รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี/พยาบาลวิชาชีพ/เจ้าพนักงานสาธารณสุข (เวชกิจ)

- ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี จำนวน 1อัตรา

- พยาบาลวิชาชีพ  จำนวน 1อัตรา

- เจ้าพนักงานสาธารณสุข (เวชกิจฉุกเฉิน)  จำนวน 1อัตรา

เอกสารการสมัคร